Xin chào quý thầy cô thân mến.

 Tailieugiangday.com xin cảm ơn quý thầy cô đã ủng hộ chúng tôi từ những ngày đầu tiên ra mắt hệ thống.

Đã 7 năm trôi qua, được đồng hành cùng quý thầy cô trải qua 7 năm học, mùa thi, chúng tôi vô cùng vinh dự và biết ơn sự tin tưởng, ủng hộ của thầy cô dành cho hệ thống.

Để phục vụ tốt hơn và nâng cao trải nghiệm của quý thầy cô, chúng tôi đã xây dựng hệ thống mới có địa chỉ là https://tailieugiangday.vn. Hệ thống mới được nâng cấp toàn diện, nhiều tính năng hơn, cải thiện tốc độ truy cập và tìm kiếm tốt hơn.

Trong quá trình chuyển đổi tài khoản từ hệ thống cũ tailieugiangday.com sang tailieugiangday.vn, thầy cô vẫn có thể truy cập tài khoản tại tailieugiangday.com để tải các tài liệu đã mua bình thường. Chúng tôi sẽ dừng cập nhật tài liệu lên tailieugiangday.com sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.

Để được trợ giúp về vấn đề chuyển đổi tài khoản sang tailieugiangday.vn quý thầy cô vui lòng liên hệ hotline 0333.8222.55 để được hỗ trợ.

Chúng tôi hi vọng hệ thống mới sẽ hỗ trợ thầy cô trong công việc tốt hơn, chúng tôi sẵn sàng đón nhận góp ý của thầy cô để ngày một hoàn thiện hơn, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi mong muốn của thầy cô.

Ban quản trị Tailieugiangday.com - Tailieugiangday.vn